Công ty TNHH Đầu Tư XD
Địa chỉ: G73-74 Hùng Vương, P. Phú Thủy, TP.Phan Thiết, Bình Thuận
Hotline: 0252 3600 900
.
.
Tin tức BẤT ĐỘNG SẢN LA GI HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Tin Tức

BẤT ĐỘNG SẢN LA GI HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Là đô thị hạt nhân nằm trong vùng kinh tế phía Tây Nam tỉnh Bình Thuận, thị xã La Gi đang được tăng cường đầu tư hạ tầng, thúc đẩy tiềm năng bất động sản. Với lộ trình nâng cấp La Gi lên thành phố trước năm 2025, Bình Thuận đang tập trung nguồn lực hoàn thiện hạ tầng đô thị, giúp La Gi tăng cường khả năng kết nối liên vùng.

01/04/2022
40

Thị xã này sẽ hưởng lợi từ nhiều tuyến đường giao thông hiện hữu, như Quốc lộ 55 nối 3 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận và Lâm Đồng; hay ĐT.709 - tuyến đường du lịch huyết mạch kết nối thị xã La Gi với huyện Hàm Thuận Nam của tỉnh Bình Thuận.


La Gi được xem là đô thị hạt nhân nằm trong vùng kinh tế phía Tây Nam tỉnh Bình Thuận.

Nhiều dự án xây dựng đường ven biển, cao tốc mang tầm quốc gia đã được khởi công, hứa hẹn tăng tính kết nối từ các thành phố lớn đến La Gi. Cụ thể như cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, tuyến Hàm Kiệm - Bến Thành, nâng cấp 8 tuyến đường nội tỉnh...

Trước đó, hai dự án đường ven biển với kinh phí gần 1.600 tỷ đồng cũng được Bình Thuận triển khai để phát triển du lịch. Đó là làm mới đường ven biển 719B đoạn Kê Gà - Phan Thiết, đi qua xã Tiến Thành, Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Nam; dự án nâng cấp, mở rộng đường 719 hiện hữu đoạn Kê Gà – Tân Thiện đi qua hai xã Tân Thành, Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam và 6 phường xã thuộc thị xã La Gi.


Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết là một trong những công trình quốc gia trọng điểm, mang đến nhiều lợi ích cho thị xã La Gi.

Đồng thời, La Gi còn nằm tại trung điểm giữa sân bay Long Thành và sân bay Phan Thiết. Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết có hai tuyến kết nối trực tiếp với La Gi, giúp việc lưu thông thuận tiện, lộ trình di chuyển đến TP HCM dự kiến rút ngắn còn khoảng 1,5 giờ khi các tuyến đường kết nối và cao tốc hoàn thành. Nhờ đó, địa phương này hứa hẹn trở thành điểm đến cho khách du lịch vào dịp cuối tuần.

Mới đây, Chính phủ đã hoàn thành ký kết, đầu tư 1,31 tỷ USD vào cụm kho cảng LNG Sơn Mỹ huyện Hàm Tân, giáp ranh thị xã La Gi. Về phía Becamex, tập đoàn này sẽ triển khai dự án khu công nghiệp - dịch vụ - đô thị Becamex VSIP Bình Thuận tại La Gi và Hàm Tân với tổng mức đầu tư 2 tỷ USD.

Với sự phát triển của các dự án khu công nghiệp lớn như kho cảng LNG Sơn Mỹ, khu công nghiệp Sơn Mỹ 1 và 2, VSIP Bình Thuận.., La Gi nhiều cơ hội đón đội ngũ chuyên gia, người lao động đến cư trú khi các dự án đồng loạt đi vào hoạt động.


Ảnh phối cảnh Lagi New City có quy mô 43,4ha với quy hoạch bài bản, tọa lạc tại vị trí đắc địa mang đến chốn an cư, đầu tư lý tưởng.

Thị trường bất động sản La Gi cũng trở nên sôi động khi có sự góp mặt của nhiều "ông lớn" về đây đón sóng, trong đó Lagi New City là một trong những dự án nổi bật. Khu phức hợp đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch biển này tọa lạc tại trung tâm La Gi với 2 mặt tiền giáp biển.

Dự án thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ nằm ở khu vực cảng biển sầm uất, mở ra tiềm năng khai thác về kinh doanh thương mại, đồng thời, đáp ứng nhu cầu an cư của người dân địa phương lẫn giới chuyên gia cao cấp tại các cụm, khu công nghiệp kế cận. Với quy mô đến 43,4 ha, Lagi New City quy hoạch chia thành 3 phân khu gồm Pearl Harbor, Sunrise Mariana và Ocean Bay. Kèm theo là hệ thống hơn 30 tiện ích, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng, mua sắm thương mại, vui chơi giải trí toàn diện cho cư dân và du khách.

Nguồn vnexpress.net

Tag:

Tin tức khác

Tin tức khác