Công ty TNHH Đầu Tư XD
Địa chỉ: G73-74 Hùng Vương, P. Phú Thủy, TP.Phan Thiết, Bình Thuận
Hotline: 0252 3600 900
.
.
Tin tức KHU DU LỊCH QUỐC GIA MŨI NÉ QUY HOẠCH RA SAO, ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN BÌNH THUẬN?

Tin Tức

KHU DU LỊCH QUỐC GIA MŨI NÉ QUY HOẠCH RA SAO, ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN BÌNH THUẬN?

Khu du lịch quốc gia Mũi Né là kế hoạch tổng thể phát triển du lịch của tỉnh Bình Thuận đến năm 2025 tầm nhìn 2030 đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt vào năm 2018. Khu Du lịch Quốc Gia Mũi Né là danh hiệu quốc gia cũng như là định hướng phát triển của chính phủ lên Mũi Né, điều này tác động tích cực tới các bất động sản ở Mũi Né trong đó có Marina City Novaworld mới được Novaland công bố và phát triển năm 2022.

23/08/2022
47

tong quan khu du lich quoc gia mui ne

Sơ đồ tổng quan khu du lịch quốc gia Mũi Né

Khu Du lịch Quốc Gia Mũi Né vị trí ở đâu?

Khu du lịch quốc gia Mũi Né nằm trên dải đất ven biển từ xã Hòa Phú, huyện Tuy Phong đến hết phường Phú Hải, TP. Phan Thiết. Có tổng diện tích lên tới 14,760 hecta với vùng lõi hạ tầng 1000 hecta. 

Dự án chiếm 80% lượng khách nội địa và 90% lượng khách quốc tế đến với tỉnh Bình Thuận, tổng thu ngành du lịch 12,160 tỷ đồng chiếm 80% toàn tỉnh. 

Khu du lịch Mũi Né có 429 cơ sở lưu trú với tổng 13,946 buồng phòng chiếm 90% toàn tỉnh. Có đầy đủ các dịch vụ ăn uống, khu du lịch từ bình dân tới cao cấp. 

lang chai mui ne

Cảnh vật làng chài Mũi Né

Khu Du lịch Quốc Gia Mũi Né được quy Hoạch ra sao?

Hiện nay, KDLQG Mũi Né đang được quy hoạch 3 khu chính:
Phân khu du lịch biển Bắc Bình có tổng diện 500 hecta, nơi tập trung vào du lịch đa năng với các sản phẩm du lịch hạng sang tập trung vào nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

 ban do dinh huong du lich mui ne

Bản đồ định hướng phát triển du lịch Mũi Né

Phân khu du lịch biển Mũi Né có tổng diện tích 340 Héc ta. Đây là phân khu tập trung vào các khu nghỉ dưỡng quy mô vừa với đa dạng sản phẩm, tập trung vui chơi về đêm. Nơi đây chú trọng phát triển không gian cộng đồng.
Phân Khu du lịch Cát: là phân khu có diện tích quy hoạch 100 hecta, tập trung vào cảnh quan cát, sinh thái nông nghiệp, vui chơi dã ngoại kết hợp giữa du lịch và sinh thái.

ranh gioi qy hoach khu du lich mui ne
Bản đồ hiện trạng sử dụng đất và dân cư quy hoạch Mũi Né

Thêm vào đó,  KDLQG Mũi Né còn được quy hoạch thêm 4 trung tâm phát triển đô thị theo định hướng tỉnh Bình Thuận. Tập Trung vào cung cấp các dịch vụ bổ trợ hoặc hậu cần cho KDLQG Mũi Né như: Trung tâm dịch vụ du lịch Hàm Tiến, Trung tâm dịch vụ du lịch Mũi Né, Trung tâm dịch vụ du lịch Hòa Thắng và Trung tâm dịch vụ du lịch Suối Nước
Hiện nay KDLQG Mũi Né đã thu hút được 195 dự án với tổng diện tích 2,585,5 hecta tổng vốn đầu tư 28,582 tỷ VND. Thời gian tới, Novaland sẽ đầu tư dự án lớn trong KDLQG Mũi Né, hứa hẹn đây là dự án cao cấp và sang trọng bậc nhất Việt Nam với bến du thuyền lớn nhất Châu Á.

ha tang giao thong du lich mui ne
Bản đồ quy hoạch kỹ thuật giao thông Mũi Né

Khu Du lịch Quốc Gia Mũi Né Mũi Né sẽ mang lại giá trị gì cho Marina Mũi Né?

Khu du lịch quốc gia mũi né có định hướng trở thành khu du lịch cao cấp hiện đại và sang trọng. Đến năm 2030 là nơi thu hút khách du lịch Châu Á – Thái bình Dương. Do vậy dự án Marina City Mũi Né được xây dựng chỉnh chu sẽ là nơi thu hút khách lưu trú.
Hơn nữa, lượng khách quốc tế và nội địa ngày càng gia tăng sẽ làm gia tăng nhu cầu, việc kinh doanh sẽ được thuận lợi. Giá trị bất động sản nơi sầm uất không bao giờ là rẻ.

novaworld mui ne marina city
Phối cảnh về đại đô thị nghĩ dưỡng Novaworld Mũi Né

Cơ chế thông thoáng của chính phủ sẽ giúp các chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc phát triển dự án, điều này là rất cần thiết đối với 1 dự án mới như Novaworld Mũi né.
Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về Khu Du Lịch Quốc Gia Mũi Né, hy vọng mang lại những thông tin có giá trị đến quý khách.

Tag:

Tin tức khác

Tin tức khác