Công ty TNHH Đầu Tư XD
Địa chỉ: G73-74 Hùng Vương, P. Phú Thủy, TP.Phan Thiết, Bình Thuận
Hotline: 0252 3600 900
.
.
Tin tức TRIỂN VỌNG SINH LỜI KHI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE GẮN VỚI DU LỊCH MŨI NÉ

Tin Tức

TRIỂN VỌNG SINH LỜI KHI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE GẮN VỚI DU LỊCH MŨI NÉ

Trong bối cảnh du lịch đang dần mở cửa hoàn toàn và khởi sắc trở lại, đầu tư vào loại hình shophouse gắn với những điểm du lịch nổi tiếng được xem là lựa chọn khôn ngoan, “đi trước đón đầu” của những “chiến lược gia” sành sỏi.

01/04/2022
47

“Bộ sưu tập” lợi thế của shophouse gắn với du lịch
Theo Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến Việt Nam tháng 2 đạt 29.500 lượt, tăng 49,6% so với tháng trước và 169,6% cùng kỳ năm 2021. Tính chung 2 tháng đầu năm, con số này ước đạt 49.200 người, tăng 71,7% so với cùng kỳ năm trước. Đây là những tín hiệu vui cho thấy thị trường du lịch Việt đang từng bước hồi phục mạnh mẽ.
Tâm lý “khát” du lịch của lượng khách nội địa cùng nguồn du khách quốc tế đến Việt Nam trong thời gian tới được dự báo sẽ tạo nên làn sóng cộng hưởng đối với các dòng bất động sản gắn với du lịch. Trong đó, shophouse được giới đầu tư kỳ vọng sẽ là những sản phẩm chủ lực mang đến dòng lợi nhuận cao nhất nhờ sở hữu lợi thế cho thuê, kinh doanh đắc địa.


Nguồn: Báo cáo tình hình KT- XH Bình Thuận, BP. Nghiên cứu CBRE Việt Nam

Sở hữu shophouse tại những khu vực có tiềm năng du lịch, chủ nhân có thể kinh doanh các loại hình phòng lưu trú, cơ sở ẩm thực, dịch vụ mua sắm… hướng đến du khách. Nếu không có nhu cầu kinh doanh, chủ sở hữu có thể dễ dàng cho thuê lại sản phẩm, mang đến nguồn lợi nhuận thụ động hàng năm, đồng thời tận hưởng lộ trình tăng giá từ “kênh giữ tiền” hàng đầu được mọi nhà đầu tư ưa chuộng.
Với loại hình shophouse gắn với du lịch, ưu thế lớn nhất là được tận hưởng nguồn “tài nguyên” là dòng khách du lịch sẵn có của địa phương. Do đó, chủ sở hữu có thể tiết kiệm một phần ngân sách dùng cho quảng bá nhưng vẫn hoạt động kinh doanh hiệu quả. Hơn thế nữa, bản thân mỗi địa phương cũng sẽ đầu tư mạnh cho cơ sở hạ tầng, thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn… nhằm thu hút du khách thập phương, thúc đẩy tiềm năng tăng giá của các sản phẩm bất động sản.   
Shophouse Summer Land Mũi Né – siêu phẩm hút khách đầu tư
Summer Land Mũi Né nằm tại trung tâm "thủ phủ Resort", là dự án nằm gần sân bay Phan Thiết nhất trong bán kính 2km đón đầu sự phát triển của hạ tầng cho các nhà đầu tư.Hàng năm, đông đảo khách du lịch về Mũi Né tắm biển, trượt cát và du lịch

Trong chiến lược phát triển của tỉnh Bình Thuận, du lịch được xác định trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Trong đó, đưa Mũi Né trở thành điểm đến hàng đầu của khu vực châu Á - Thái Bình Dương vào năm 2030.

Với vị trí “độc tôn” Mũi Né Summer Land nằm trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, trải dài trên mặt tiền đường biển Mũi Né SummerLand là điểm đón đầu du khách từ mọi miền đến với Mũi Né – Phan Thiết. Dãy shophouse dự án Mũi Né Summer Land tạo nên tiếng vang trong giới đầu tư bởi những ưu thế vượt trội được khai thác dựa trên “cửa sáng” du lịch. Với sự đầu tư mạnh mẽ của Bình Thuận vào khu du lịch trọng điểm Mũi Né, trong tương lai gần, Phan Thiết sẽ không chỉ đón hàng vạn du khách tứ phương mà còn nhân đôi, nhân ba lượng khách, cũng như mở rộng phạm vi ảnh hưởng ra ngoài đất nước. Đây cũng sẽ là “chất xúc tác” cho dòng sản phẩm shophouse bùng nổ với khả năng kinh doanh và cho thuê sinh lời lớn.


Shophouse đường Võ Nguyên Giáp – Summer Land Mũi Né nắm giữ vị trí “kim cương” tại cửa ngõ vào đồi cát Mũi Né.

Cùng với đó, hệ thống hạ tầng giao thông địa phương đang được đầu tư phát triển cũng là chỉ báo thắng lợi cho các chủ nhân shophouse về mặt đầu tư. Theo tiến độ thi công thì cuối năm 2023 Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thành, và trong năm 2024 sẽ đưa sân bay Phan Thiết vào sử dụng. Khi đó, du lịch Phan Thiết sẽ cạnh tranh trực tiếp Vũng Tàu, vượt mặt Nha Trang về khoảng cách với TP.HCM. Thúc đẩy giao thương thuận tiện, lôi kéo khách hàng tự nhiên đến tận hưởng chuỗi tiện ích, dịch vụ sôi động, sầm uất.
Trong xu thế người người, nhà nhà đều tìm kiếm từ khóa “du lịch” để tận hưởng trở lại sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, shophouse gắn với du lịch hứa hẹn mang lại cho chủ sở hữu những giá trị vượt kỳ vọng nếu biết nắm bắt, đón đầu trước làn sóng dịch chuyển sắp tới.


Nguồn PhanThietland

Tag:

Tin tức khác

Tin tức khác