Công ty TNHH Đầu Tư XD
Địa chỉ: G73-74 Hùng Vương, P. Phú Thủy, TP.Phan Thiết, Bình Thuận
Hotline: 0252 3600 900
.
.
Tin tức VINALAND PHAN THIẾT, DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TIÊN TẠI ĐỊA PHƯƠNG TIÊN PHONG TRONG VIỆC CHUẨN HÓA CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI CHO NHÂN VIÊN

Tin Tức

VINALAND PHAN THIẾT, DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TIÊN TẠI ĐỊA PHƯƠNG TIÊN PHONG TRONG VIỆC CHUẨN HÓA CHỨNG CHỈ MÔI GIỚI CHO NHÂN VIÊN

Thị trường BĐS ngày càng có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ các quyết sách kinh tế vĩ mô của chính phủ, xu hướng đầu tư, tiêu dùng của người dân.

06/04/2022
54

Để thị trường BĐS vận hành an toàn và minh bạch, vai trò của nhà môi giới BĐS đang ngày càng được đánh giá cao, với những yêu cầu ngày càng khắt khe. Với nghị định số 16/2022/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực xây dựng phần nào sẽ làm giảm bớt bỗi lo lạm phát về giá trị BĐS của cả nước, cũng như của tỉnh Bình Thuận.

Vinaland Phan Thiết đem tinh hoa thành phố lớn về địa phương
Được thành lập vào đầu năm 2020, khi dịch covid-19 bắt đầu xuất hiện trong cả nước nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng. Trong khi thị trường Bất động sản Phan Thiết bị thiệt hại do covid-19, hầu như các văn phòng bất động sản trên địa bàn phải buộc phải đóng cửa. Tuy nhiên, Tổng giàm đốc công ty với cách điều hành được đúc kết kinh nghiệm từ hơn 10 năm làm việc ở những tập đoàn lớn BĐS Sài Gòn đã có những định hướng phát triển, kế hoạch bán sát dự án đã giúp công ty và hội đồng quản trị vượt qua sóng gió covid và thu về lãi suất cho năm 2021 chỉ là con số vài chục triệu đồng.


Văn phòng làm việc công ty Vinaland tại G73-74 Hùng Vương, Phan Thiết

Cũng với cách làm quyết tâm với dự án của những chủ đầu tư lớn, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đã mang về lợi nhuận gần 10 tỷ đồng cho công ty. Đây là những cách làm vượt bậc mà chưa có bất kỳ 1 công ty nào trên địa bàn Phan Thiết làm được cho đến thời điểm hiện nay.

Mỗi nhân viên phải là 1 vị giám đốc BĐS có tầm trong tương lai

"Không bỏ ai phía sau" đó là câu nói khó ai thành công có thể làm được, nhưng đến với Công ty Vinaland thì ngược lại. Mọi nhân viên đều được học cách tư vấn khách hàng, học cách trả bài mỗi khi công ty nhận về dự án mới. Đặc biệt, trong tháng 3 vừa rồi công ty đã đăng ký và bảo trợ hết toàn bộ học phí của khóa học chứng chỉ hành nghề môi giới cho nhân viên tham gia. Mục đích của việc làm này nhằm đảm bảo lợi ích cho nhân viên sau này khi không còn làm tại công ty thì cũng có được chứng chỉ để định hướng riêng cho bản thân trên con đường môi giới đã chọn.


Traning tư vấn khách hàng cho nhân viên

Theo như chia sẻ của ông N.H.Vương – Phó Giám Đốc công ty cho hay “Tuy công ty cũng còn khá nhỏ so với các tập đoàn lớn ở TP.HCM, tuy nhiên công ty vẫn luôn có chính sách bảo hiểm, lương tháng 13 cho nhân viên. Hàng năm vẫn tổ chức du lịch nghỉ dưỡng cho nhân viên vào các ngày lễ lớn của năm”


Lì xì lấy lộc đầu năm tại công ty VinaLand

Theo như chia sẻ của bạn N.T.T.Lam là 1 nhân viên lâu năm của công ty “Em làm ở đây cũng 2 năm rồi, lúc đại dịch covid-19 buộc địa bàn Phan Thiết phải đóng cửa cũng là lúc khó khăn nhất của tất cả cò đất, không thể tự do đi lại hoặc trực tiếp tư vấn khách. Do công ty làm dự án nên việc sale phone và gửi thông tin cho khách qua các kênh zalo, facebook cũng tiếp cận được nguồn đầu tư. Em cũng không biết cách làm việc của những công ty khác như thế nào, nhưng ở Vinaland em thấy mình cũng đủ sức cạnh tranh với các chuyên viên mô giới khác trên thị trường... 

Và sắp tới đây, 100% nhân viên công ty đều hoàn thành khóa học môi giới để lấy chứng chỉ hành nghề, khi đó thị trường Bất động Phan Thiết sản sẽ phát triển hơn, mỗi dự án đều sẽ đánh dấu tên Vinaland và nhân viên tư vấn của họ.

Nguồn Phanthietland

Tag:

Tin tức khác

Tin tức khác